ส่งต่อให้เพื่อน

Bangkok Kitchen Thai Restaurant

อร่อยต้นตำรับไทยแท้

หากกำลังมองหาอาหารไทยที่ครบเครื่องถึงรสแบบไทยแท้ แวะไปร้านนี้ ความอร่อยที่ปนมากับความสุขรออยู่ตรงหน้าทันทีกว่า 5 ปีที่เปิดบริการไม่เคยทำให้ผิดหวัง คนต่างชาติต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยถูกปาก เหมือนรับประทานอยู่ที่เมืองไทย เคล็ดลับความอร่อยผู้จัดการร้านบอกว่าอยู่ที่เครื่องปรุงต้องครบและใส่แบบไม่หวง ทั้งกระเทียม ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด พริก มะนาว

เมนูเลื่องชื่อคือ เขียวหวานปลากราย เสิร์ฟพร้อมขนมจีน บอกเลยว่าจานเดียวไม่พอ หรือซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งที่โชยกลิ่นมาแต่ไกล แค่คำแรกก็สัมผัสได้ถึงความนุ่มที่ไม่ธรรมดา ส่วนทอดมันปลากราย ใช้ปลาจากแม่น้ำอิรวดี ความอร่อยที่มาพร้อมกับความ
เหนียวนุ่มคือความลงตัวที่ต้องกด Like ให้ทันที ถ้าอยากซดน้ำเพื่อช่วยให้คล่องคอแนะนำต้มยำบัตเตอร์ฟิช ซึ่งเป็นปลาจากแม่น้ำอิรวดีอีกเช่นกัน ขอบอกว่าอร่อยไม่แพ้ปลาใดๆ ในบ้านเราเลยทีเดียว รสชาติกลมกล่อม ช่วยให้เจริญอาหารได้ดี

และที่พลาดไม่ได้คือ หมี่กรอบชาววัง ที่ใครได้ชิมแล้วต้องซื้อติดไม้ติดมือกลับไปด้วยตลอด เพราะขนาดที่เมืองไทยเองยังหาร้านอร่อยๆ รับประทานยาก เมื่อมาเจอของอร่อยที่นี่มีหรือจะนิ่งเฉย เอาเป็นว่าใครที่อยากพิสูจน์ เชิญได้เลย!?!

ส่งต่อให้เพื่อน
ตำแหน่งที่ตั้ง / ติดต่อ

Bangkok Kitchen
Thai Restaurant
Open Daily
Opposite Chatrium Hotel
Entrance, On the Golden
Island of Kandawkyi Lake,
Natmauk Rd., Yangon
Tel. 09-73013792,
09-49316569

สถานที่อื่นที่น่าสนใจ