ส่งต่อให้เพื่อน

Beyond Resort Krabi

ผ่อนคลายกับทุกช่วงเวลา

 

นอกจากบรรยากาศที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายแล้ว บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่ ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดที่ถูกการันตีด้วยมาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว สามารถวางใจได้ว่าการพักผ่อนครั้งนี้จะพิเศษกว่าครั้งไหนๆ ห้องพักจำนวน 170 ห้อง แบ่งออกเป็น Villa, Cottage Villa, Garden Villa, Villa Sea View และ Deluxe Sea View ซึ่งห้องแต่ละแบบจะให้ความรู้สึกไม่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกห้องสามารถมองเห็นทะเลได้ รวมถึงยามพระอาทิตย์ตกที่สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย บียอนด์ รีสอร์ท กระบี่พร้อมสรรพสำหรับคุณ เพราะนอกจากจะมีห้องฟิตเนส มีสนามหญ้าให้วิ่งจนเรียกเหงื่อได้ ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ช่วยให้อะดรีนาลินในตัวพลุ่งพล่านได้แบบสะใจอีกด้วย ในส่วนของเด็กๆ

มีอ่างจากุซซีไว้ให้เล่นน้ำอย่างสนุกสนานถึง 3 อ่างด้วยกัน ถัดจากสระว่ายน้ำคือห้องอาหารของโรงแรม และบาร์ริมทะเล อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากเล่นน้ำสระมาเล่นน้ำทะเลก็ทำได้เช่นกัน เพราะทางโรงแรมมีชายหาดส่วนตัวไว้รองรับ หรืออยากจะพายเรือคายัก เล่นวอลเลย์บอลชายหาด นอนอาบแดด ทุกตารางนิ้วบนชายหาดเป็นของคุณทันที เอาเป็นว่า อยากมาพักผ่อนแบบคู่ แบบเดี่ยว แบบหมู่คณะหรือแบบครอบครัว บียอนด ์ รีสอร์ท กระบี่ ตอบโจทย์ได้หมด

ไม่เชื่อต้องพิสูจน์!?!

ส่งต่อให้เพื่อน
ตำแหน่งที่ตั้ง / ติดต่อ

Beyond Resort Krabi

98 Moo 3, Klong Mueang Beach,

Nongtalay, Krabi 81000

Tel. 0-7562-8300, 0-7562-8302

E-mail: rsvn-brkb@katagroup.com

www.katagroup.com/beyond-krabi/

สถานที่อื่นที่น่าสนใจ