ส่งต่อให้เพื่อน

Ju Fang Restaurant

อร่อยหลากหลาย สไตล์ฮ่องกงต้นตำรับ

ห้องอาหารจู้ ฟาง ตั้งอยู่ภายในโรงแรมเซ็นทารา ขอนแก่น ตกแต่งด้วยสไตล์จีนสมัยใหม่ ผสานกับแบบของโรงเตี๊ยมจีนในสมัยก่อน ประดับด้วยถ้วยชามและภาชนะของบรรพบุรุษแบบยุคโบราณ ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว

จู้ ฟางให้บริการอาหารจานด่วนสไตล์ฮ่องกงรสชาติต้นตำรับ ทั้งเป็ดย่าง หมูแดง หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับติ่มซำนานาชนิดในราคาสบายกระเป๋า เมนูเลิศรสความอร่อยที่อยากแนะให้ลอง คือ หมูหันฮ่องกง เป็ดปักกิ่ง หอยเชลล์ผัดซอสเอ็กซ์โอ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว กุ้งผัดบล็อกโคลี่ ข้าวผัดปู และซุปซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม ทุกเมนูที่กล่าวมานี้เป็นเมนูสุดยอดความอร่อยที่ได้ลองชิมแล้วอยากบอกต่อ โดยเฉพาะเมนูหมูหันฮ่องกง ที่มีความพิเศษแตกต่างจากที่อื่นตรงที่ด้านล่างของตัวหมูจะมีซอสทาอยู่ กลิ่นหอมชวนชิม เนื้อหมูกรอบนอก นุ่มใน ทานคู่กับหมั่นโถ อร่อยอย่างลงตัว

อาหารทุกเมนูที่นี่เรียกได้ว่าเป็นอาหารจีนแท้ๆ แบบไม่ประยุกต์ พ่อครัวก็เป็นคนจีน และสูตรที่ใช้ปรุงอาหารก็เป็นสูตรที่ตกทอดกันมาตั้งแต่บรรพบุรุษ

ที่จู้ ฟาง สรรหาอาหารดีๆ พร้อมกับการบริการที่เป็นกันเอง แบบสบายๆ กับสถานที่ที่เหมาะสม สำหรับการพาครอบครัวและเพื่อนๆ มาร่วมแบ่งปันความอร่อย ที่สำคัญคือ สามารถมองเห็นทุกอิริยาบถของ พ่อครัวในการปรุงอาหารตำรับสุดยอดของฮ่องกงและนำมาบริการให้ถึงโต๊ะ

ส่งต่อให้เพื่อน
ตำแหน่งที่ตั้ง / ติดต่อ

Ju Fang Restaurant
Open Daily: 18.00-22.00
Centara Hotel and Convention Center Khon Kaen
999 Moo 4, Prachasamosorn Rd., Muang,
Khon Kaen 40000
Tel. 043-209-888