ส่งต่อให้เพื่อน

Rachawadee Resort & Hotel

พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ใจกลางเมือง

ถึงแม้จะเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในตัวเมือง แต่เมื่อได้เข้าไปสัมผัสภายในของตัวโรงแรมแล้วกลับพบว่า ที่ราชาวดี รีสอร์ท แอนด์ โฮเท็ล เต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ที่สร้างความร่มรื่นเย็นสบายให้กับแขกผู้มาเยือน

คำว่าครอบครัวคือสิ่งที่ทางโรงแรมอยากจะให้ผู้ที่มาเข้าพักได้รับกลับไป จึงได้สรรค์สร้างทุกอย่างให้เหมือนกับบ้านมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องประเภทแกรนด์ดีลักซ์ที่อยู่บริเวณชั้น 2 ของตัวอาคาร ห้องพักมีบริเวณกว้างขวางส่วนห้องดีลักซ์ที่อยู่บริเวณชั้น 1 ของตัวอาคารเหมาะสำหรับครอบครัว ใกล้สวนสวย และหันหน้าเข้าหาสระว่ายน้ำ ห้องลักชัวรี่ดีลักซ์อยู่ฝั่งตึกสีขาวคลาสสิค ชั้น 2 ของตัวอาคารเช่นเดียวกับห้องลักชัวรี่แกรนด์ดีลักซ์ที่อยู่ชั้น 1 ของตัวอาคารเดียวกัน ห้องพักทั้งสองแบบตกแต่งสไตล์วินเทจเมื่อได้เข้าพักเหมือนได้เข้าไปอยู่ในยุคคุณตาคุณยายยังสาว

ร้านอาหารเรือนกินรี ที่ตกแต่งสไตล์อีสานบ้านเฮาก็พร้อมบริการอาหารแสนอร่อยเคล้าคลอไปด้วยเสียงพิณ เสียงโหวดสดๆ ที่คอยขับกล่อมให้เจริญอาหาร ห้องประชุมสัมมนาก็สามารถรองรับแขกได้หลายร้อยคนพร้อมสถานที่จัดเลี้ยงที่กว้างขวางสำหรับงานจัดเลี้ยงสำคัญหรืองานมงคลสมรส และทางโรงแรมยังมีแผนที่เส้นทางสีเขียวสำหรับผู้รักการปั่น และมีจักรยานไว้คอยบริการ

ที่พักแสนอบอุ่น แถมด้วยกิจกรรมดีๆ แบบนี้ รอต้อนรับทุกท่านอยู่ที่ราชาวดี รีสอร์ท แอนด์ โฮเท็ล

ส่งต่อให้เพื่อน
ตำแหน่งที่ตั้ง / ติดต่อ

99 Moo 20, Airport Rd., Baanped, Mueang, Khon Kaen
40000 Tel. 0-4346-8222

www.rachawadeehotel.com