ส่งต่อให้เพื่อน

Sala Arun

ชมแสงสียามค่ำคืน รับแสงแรกแห่งอรุณรุ่ง

ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยามีให้เลือกมากมาย และที่พลาดไม่ได้ก็คงต้องเป็นที่ศาลาอรุณ บูติคโฮเทลสวยๆที่ได้รับการตกแต่งให้มีความเป็นไทย เน้นความเงียบสงบเป็นหลัก เพื่อที่แขกผู้มาเยื่อนจะได้ใช้ชีวิตสบายๆผ่อนคลายจากการทำงานหนักๆ อยู่กับตัวเองได้อย่างเต็มที่

ห้องพักมีไว้รองรับด้วยกันทั้งหมด 7 ห้อง แบ่งเป็นดีลักซ์ 6 ห้อง ที่ตั้งชื่อตามเมืองหลวงในแต่ละยุค ส่วนอีก 1 ห้องนั้นเป็นห้องสวีท ความพิเศษของห้องนี้ก็คือห้องที่มีขนาดกว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วน ได้แก่ มุมนั่งรับประทานอาหาร มุมอ่านหนังสือ เตียงนอนขนาดคิงไซส์ โซฟาหรูตัวยาว และระเบียงด้านหลังห้องยังมีเปลหลังใหญ่ที่จะนอนหรือนั่งมองวิวพระปรางค์วัดอรุณราชวรารามฯ ในเวลาเย็นเพลิดเพลินไปกับพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติค กับดินเนอร์สุดแสนประทับใจ และแสงสีของไฟประดับยามค่ำคืน ตื่นเช้ารับแสงแรกของวันให้กับชีวิต พร้อมชมวิถีชีวิตของคนในลุ่มน้ำเจ้าพระยาในเมืองหลวง

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจสำหรับคนตื่นเช้าอีกหลายอย่าง เช่น การตักบาตรเพื่อเป็นมงคลให้กับชีวิต การเดินชมวิถีชุมชนชาวท่าเตียน การเดินชมของอร่อยที่ท่าพระจันทร์ ไหว้พระแก้วมรกตที่วัดพระศรีรัตนศาสดาราม สักการะศาลหลักเมือง นวดแผนไทยที่วัดโพธิ์ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือมีบ้านพักอยู่ในกรุงเทพฯ JIBjib ก็อยากจะให้ทุกท่านได้ลองมาสัมผัสประสบการณ์อันแสนวิเศษเช่นนี้

ส่งต่อให้เพื่อน
ตำแหน่งที่ตั้ง / ติดต่อ

Sala Arun

47-49 Soi Tha Tien, Phraborommaharajchawang,

Phranakhon, Maharaj, Bangkok 10200

Tel. 0-2622-2933

www.salaarun.com