ส่งต่อให้เพื่อน

The Riverside Guesthouse

The Riverside Guesthouse

ร่มรื่นเย็นสบาย อบอุ่นเมื่อได้มาเยือน

ด้วยความรักในความเงียบสงบทำให้คุณลอเลน  หญิงสาวชาวอิตาเลียน ตัดสินใจร่วมใช้ชีวิตกับหนุ่มไทย เลือกทำธุรกิจที่ลำปาง จากวันนั้นถึงวันนี้ก็รวมเวลาเกือบ30ปีแล้ว ซึ่งแรกเริ่มเธอทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหารและเมื่อนักท่องเที่ยวและกลุ่มเพื่อนถามถึงที่พัก เธอจึงใช้บ้านพักส่วนตัวทำเป็นเกสท์เฮ้าส์เล็กๆ หลังจากนั้นไม่นานเธอได้ตัดสินใจซื้อที่ดินแม่น้ำวังผืนนี้เพื่อเปิดเป็นเกสท์เฮ้าส์เต็มตัว

The Riverside Guesthouse เป็นที่พักที่สร้างขึ้นโดยการผสมผสานความเป็นไทย จีน และบาหลีได้อย่าลงตัว มีห้องพักจำนวน 18 ห้อง ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และความเย็นจากสายน้ำไหลผ่าน จากความต้องการของเจ้าของที่อยากให้ผู้เข้าพักได้รับความสงบเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง  แต่ละห้องพักจึงไม่มีทีวีบริการ แต่ก็ใช่ว่าจะตัดขาดจากโลกภายนอกเสียทีเดียว เพราะมีระบบ Wi-Fi ที่ใช้ทดแทนกันได้ แต่ถ้าหากต้องการผ่อนคลายเพิ่มอีกนิดก็ลองเช่าจักรยานปั่นชมบ้านโบราณที่กาดกองต้า เลยไปสะพานรัษฏาภิเศก สะพานเก่ายุครัชกาลที่ 5 ที่ให้ความเพลิดเพลินได้ไม่แพ้ Wi-Fi เช่นกัน

และที่สำคัญต้องยกให้เรื่องบริการ ความเป็นมิตร และการดูแลเอาใจใส่เหมือนคนในครอบครัว ทำให้ได้รู้สึกถึงความอบอุ่น เปรียบเสมือนบ้านของตนเองอย่างแท้จริง และในความประทับใจดีๆ แบบนี้ JIBjib จึงอยากบอกต่อ หากใครวางแผนการเดินทางมาที่ลำปาง ต้องไม่พลาดมาเช็คอินกันที่ The Riverside Guesthouse

ส่งต่อให้เพื่อน
ตำแหน่งที่ตั้ง / ติดต่อ

The Riverside Guesthouse

286 Talad Kao Rd., Suandok, Mueang, Lampang 52000

Tel. 0-5422-7005

www.theriverside-lampang.com

สถานที่อื่นที่น่าสนใจ