กรุงเทพฯ

ส่งต่อให้เพื่อน

เที่ยวกรุงเทพมหานคร เมืองทองศูนย์กลางความล้ำสมัย แหล่งอารยธรรมทรงคุณค่า นมัสการพระแก้วมรกต ภายในวัดพระศรีรัตนศาสดาราม ชมความงามศิลปะสมัย ร.5 ที่พระที่นั่งอนัตสมาคม ดื่มด่ำงานศิลปะ ร่วมสมัยภายในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ หอศิลป ชื่นชมกับอดีตอันรุ่งโรจน์ของกรุงรัตนโกสินทร์นับตั้งแต่ สถาปนาเป็นราชธานีภายในหอนิทรรศรัตนโกสินทร์ ยลความงามของกระบวนเรือพระที่นั่งที่พิพิธภัณฑ์ เรือพระที่นั่ง เดินเล่นตามชายฝั่งป่าโกงกางดูนกหลากพันธ์ที่ชายทะเลบางขุนเทียน ไปปั่นจักรยานปูเสื่อ รับลมที่สวนรถไฟ ชมวิถีชีวิตริมน้ำชิมของอร่อยกันที่ตลาดน้ำตลิ่งชัน เรียนรู้วัฒนธรรมจีนย่านเยาวราช ไชน่าทาวเมืองไทย

เที่ยวกรุงเทพมหานคร ชมความงาม เสพงานศิลป์ ดินแดนฟ้าอมรอันศิวิไลซ์ เสน่ห์แห่งสายน้ำเจ้าพระยา

แสงสีเรืองรองที่สะท้อนสู้สายตา คลอเคล้าไปกับ วิถีชีวิตของผู้คนในมหานครอันเป็นศูนย์กลางความเจริญ ความงดงาม และสีสันที่เคลื่อนไหว ขึ้นลงเป็นจังหวะช้าเร็ว คล้ายกับท่วงทำนองของบทเพลงที่ถูกบรรจงแต่งบรรเลงขึ้นด้วยภวังค์จิตอันสุนทรีย์แห่งศิลปินให้เป็นบทเพลงที่ไพเราะและทรงคุณค่าฉันใด กรุงเทพมหานครก็สวยงามประหนึ่งเทพสร้างดูงดงามเรืองรองสมเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยฉันนั้น

กรุงเทพฯ หรือบางกอก เมืองหลวงที่มีประชากรมาก ที่สุดของประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย และหลากหลาย เป็นเมืองแห่งสีสันทั้งในยามค่ำคืนและ ยามกลางวัน สามารถท่องเที่ยวได้ไม่จำกัดเวลา อีกทั้งยังมี ความสวยงามของศิลปะที่โดดเด่นและหลากหลายอยู่ทุก พื้นที่ตารางเมตรของเมือง ทำให้กรุงเทพฯ เป็นพื้นที่แสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์ งานศิลป์ที่มีเอกลักษณ์ที่เหล่าศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศต้องการจัดแสดงอยู่เสมอ

ตามรอย